LÃNH ĐẠO KHOA GẶP MẶT  SINH VIÊN TRƯỚC THỀM CHUNG KẾT CUỘC THI SV.STARTUP 2022

Sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã xuất sắc vượt qua hơn 100 đối thủ nặng ký để giành tấm vé bước vào vòng chung kết cuộc thi SV.STARTUP 2022. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần thi đấu, ngày 22/3/2022 Lãnh đạo Khoa đã có buổi gặp gỡ đội tuyển HUET trước khi lên đường tham gia Vòng chung kết cuộc thi tại Vĩnh Phúc.

SV.Starup 2021 là sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, các giải pháp đột phá trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.

Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật và Công nghệ biểu dương những nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt thời gian vừa qua và mong muốn toàn đội giữ vững tinh thần, tiếp tục phát huy thế mạnh của sinh viên HUET trong vòng thi sắp tới.

Vòng chung kết diễn ra vào ngày 26/3 – 27/3 tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, số 278 đường Lam Sơn, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.  Chúng ta hãy chờ đón và cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển SV.Starup 2021 đến từ Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *