KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ (24/10/2019 – 24/10/2022)

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế kỷ niệm 3 năm ngày thành lập (24/10/2019 – 24/10/2022)

3 năm là quãng thời gian để những người giảng viên, cán bộ cuả HUET xây dựng tất cả từ những điều “đầu tiên”, xây dựng từ một màu cam có phần bỡ ngỡ nay đã trở thành gam màu rực rỡ chỉ thuộc về HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế , biểu tượng cho tinh thần mạnh mẽ và niềm đam mê mãnh liệt của cả tập thể và từng thành viên trong đại gia đình này.

3 năm quả thực không dài, và càng bị rút ngắn hơn bởi hơn 1 năm dưới tác động của đại dịch Covid. Trong bối cảnh khó khăn chồng chất khó khăn đó, những hình ảnh HUET có được hôm nay đều là những thành quả được mang lại bởi sự kiên trì, miệt mài và tận tình của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của HUET. Khoảnh khắc này #HUET muốn sống trọn trong những lời tri ân, biết ơn đối quý thầy cô giáo – những người đã cùng nỗ lực hết mình xây dựng HUET, và cả lời cảm ơn tới những sinh viên đã đặt niềm tin vào HUET từ những ngày đầu tiên ấy.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm: