KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ MÔ PHỎNG KỸ THUẬT HUEBIM

Nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm, tiếp cận nhanh với thực tiễn ngành nghề đang theo học. Sáng ngày 24/9/2020 tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã tiến hành lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Kỹ thuật và Công nghệ và Trung tâm đào tạo và mô phỏng kỹ thuật HueBIM. Tham dự lễ Ký kết có TS. Trương Quý Tùng, Phó giám đốc Đại học Huế, đại diện doanh nghiệp, Khoa trưởng, Phó Khoa trưởng, giảng viên còn có sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên.

Thỏa thuận hợp tác của Khoa với Doanh nghiệp nhằm mục đích tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, giúp các em có sự chuẩn bị cần thiết để nắm bắt cơ hội khi gia nhập thị trường lao động. Đồng thời, tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập, kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các em trong quá trình học và sau tốt nghiệp. Trung tâm đào tạo và mô phỏng kỹ thuật HueBim sẽ kết hợp với Khoa trong việc đào tạo các kỹ năng về ựng dụng công nghệ mới trong thiết kế mô phỏng kỹ thuật các lĩnh vực Điện, Điện tử, Trí tuệ nhân tạo, Cơ khí và Xây dựng.  

Cái “bắt tay” giữa Khoa và Doanh nghiệp hôm nay không chỉ mang đến cam kết việc làm, với mức lương cao cho từng sinh viên của Khoa, mà cái “bắt tay” này còn mang đến cho sinh viên cơ hội học tập thực tế thông qua thiết kế mô phỏng các dự án, tạo ra cơ hội trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức của ngành nghề một cách thực tế. Cũng trong lễ ký kết hợp tác là lễ ra mắt cậu lạc bộ Hue-AI Hue-AI do Khoa Kỹ thuật và Công nghệ sáng lập và điều hành và Trung tâm đào tạo mô phỏng kỹ thuật HueBim đã tài trợ giải thưởng cho sinh viên Khoa trong cuộc thi Thiết kế Logo và điểm check-in cho câu lạc bộ Hue-AI. Lễ kí kết giữa diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây à một cơ hội giúp Doanh nghiệp có thêm những nguồn nhân lực đạt chuẩn và tốt nhất. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *