KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ HueAI

Nhằm tạo ra một sân chơi mới mẻ có tính lành mạnh, bổ ích dành cho các bạn có niềm đam mê về công nghệ, về kỹ thuật , về AI. Cùng với xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, ngày 22/9/2020 Khoa Kỹ Thuật và Công nghệ ra mắt câu lạc bộ HueAI. Câu lạc bộ HueAI đã tạo ra sự hào hứng, phấn khích rộng lớn tới các em sinh viên tại Khoa Kỹ thuật và Công Nghệ.

Hoạt động của Câu lạc bộ Hue AI hướng đến mục đích củng cố kiến thức chuyên môn, nâng cao những kỹ năng mềm, bổ sung những kiến thức thực tế để sinh viên có thể tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến. Tạo môi trường thân thiện, đoàn kết giúp sinh viên phát triển ý tưởng sáng tạo, tạo sân chơi cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, HueAI đã hợp tác với Sở, Tỉnh, các tập đoàn như VNPT, FPT… để có những bài tóan, hoạt động thực tế cho sinh viên trải nghiệm.

Tới dự lễ ra mắt CLB HueAI có TS. Trương Quý Tùng – PGĐ Đại học Huế, Khoa Trưởng Kỹ Thuật và Công Nghệ; TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng, đại diện Trung tâm Khởi Nghiệp và Đổi mới sáng tạo, đại diện trung tâm đào tạo và mô phỏng xây dựng HueBIm cùng các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ HUE AI, TS. Lê Trung Hiếu cố vấn câu lạc bộ đã thể hiện quyết tâm cùng các em sinh viên xây dựng câu lạc bộ Hue AI phát triển lớn mạnh và đây sẽ một sân chơi bổ ích cho các em sinh viên củng cố thêm kiến thức cũng như thực hành từ đó hiện thực hóa các ý tưởng của mình.

Cũng trong buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ HUE AI các em sinh viên thỏa sức sáng tạo thiết kế logo của mình qua cuộc thi thiết kế Logo cho câu lạc bộ HueAI . Các em sinh viên cũng đã góp phần độc đáo và mang nét bản sắc riêng cho câu lạc bộ HueAI.

Sự ra đời câu lạc bộ HueAI không chỉ đáp ứng nhu cầu dành riêng cho sinh viên của Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ mà còn dành cho tất cả các bạn sinh viên, học sinh và những người đam mê về công nghệ, về AI đều có thể tham gia vào câu lạc bộ HueAI này.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt câu lạc bộ HueAI

Công ty HueBIM tài trợ cuộc thi sáng tạo về thiết kế logo câu lạc bộ HueAI

Phần trình bày thiết kế logo HueAI của các nhóm


Đại diện Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ trao giải thưởng cho nhóm đạt giải nhất về cuộc thi thiết kế logo HueAI

Ngày hội ra mắt câu lạc bộ HueAI thành công đã khẳng định sự quyết tâm, tính sáng tạo đón đầu xu hướng hội nhập của Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *