KHOA KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ – ĐẠI HỌC HUẾ CÔNG BỐ PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH NĂM 2022

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tiên phong trong đào tạo ngành Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo và các ngành kỹ thuật 4.0. Năm 2022, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế dự kiến xét tuyển 210 chỉ tiêu sử dụng 03 phương thức tuyển sinh cho đào tạo 5 ngành đào tạo đại học.

Tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, các bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị với môi trường học thân thiện cùng cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, với mô hình đào tạo  4-4-2 (40% kiến thức thông qua dự án từ doanh nghiệp, 40% kiến thức chuyên ngành, 20% kiến thức về kỹ năng mềm), các bạn sinh viên hoàn toàn có khả năng chinh phục được nhà tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.

03 phương thức xét tuyển linh hoạt

Phương thức 1: xét tuyển thẳng với những thí sinh đủ 1 trong các điều kiện sau:

– Học sinh đạt giải các kỳ thi cấp quốc tế, quốc gia, tỉnh hoặc các Cuộc thi Khoa học kỹ thuật và Công nghệ giải 3 trở lên

– Đạt học sinh giỏi 3 học kì (học kì 1 và 2 của lớp 11 và học kì 1 lớp 12)

– Điểm trung bình từng môn 5 học kỳ (HK1 và 2 của lớp 10, HK1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12) theo tổ hợp môn đăng ký >=7.0 và có Thư giới thiệu của hiệu trưởng của các trường THPT nơi thí sinh theo học

– Xét điểm IELTS, TOEFL iBT, SAT và IC3 GS4/MOS quốc tế

+ Điểm IELTS ≥ 5.5 hoặc TOEFL iBT đạt từ 75

+ Điểm SAT ≥ 800

+ IC3 GS4 (hoặc MOS) ≥ 910

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập cấp THPT (học bạ)

Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1 và 2 của lớp 11 và HK1 lớp 12) của 3 tổ hợp môn đăng ký >18 (Không tính điểm ưu tiên)

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Năm 2022, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tuyển sinh 6 ngành đào tạo bao gồm: Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (hệ kỹ sư); Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (hệ cử nhân); Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa; Kỹ thuật điện; Kỹ thuật xây dựng và Kinh tế xây dựng. Bên cạnh đó, Khoa tuyển sinh thêm 02 ngành đại học liên thông là ngành Kỹ thuật điện và ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tổ hợp môn xét tuyển tùy từng ngành bao gồm : A00 (Toán, Vật Lý, Hóa học); A01 (Toán, Vật Lý, Tiếng Anh); D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh), C01 (Toán, Ngữ Văn, Vật lý).

Ngay hôm nay, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Khoa để được:

– Cơ hội trúng tuyển sớm

– Không ảnh hưởng đến việc đăng ký nguyện vọng theo kết quả thi THPT

– Bình đẳng giữa các phương thức xét tuyển, trúng tuyển học chung với nhau, bằng cấp như nhau

– Nhiều học bổng hấp dẫn đến từ Khoa, doanh nghiệp.

Thông tin về Khoa Kỹ thuật và Công nghệ:

Số 01 Điện Biên Phủ, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Số 05 Hà Nội, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế