KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HỢP TÁC VỚI CÔNG TY PHẦN MỀM FUJINET SYSTEMS ĐÀO TẠO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ.

Nhằm gắn công tác đào tạo với nhu cầu xã hội và tăng cường mối quan hệ giữa Khoa và doanh nghiệp, chiều 09/11, Khoa Kỹ thuật và Công Nghệ đã gặp mặt và trao đổi trực tuyến với Công ty cổ phần FUJINET SYSTEMS.

Công ty cổ phần FUJINET SYSTEMS được thành lập vào năm 2000, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm cho công ty IT Nhật Bản, hoạt động với phương châm “Chất lượng là trên hết – Không ngừng hoàn thiện” . Lĩnh vực chuyên môn chính là phát triển và xuất khẩu phần mềm: Web Application, Smart Phone Application; Cung cấp giải pháp công nghệ mới như AI, PRA, BigData; Đồ họa, nhập dữ liệu…

Buổi gặp mặt và làm việc lần này là bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa HUET và FUJINET. Hai bên sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực; góp phần đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế của Khoa Kỹ thuật và Công Nghệ trong giáo dục đại học đối với kỹ thuật, công nghệ theo hướng ngành nghề chuyên nghiệp.

Với sinh viên HUET, việc hợp tác với doanh nghiệp sẽ mở ra những cánh cửa về kiến thức, kĩ năng làm việc cùng nhiều cơ hội việc làm ngay khi còn trên ghế Nhà trường. Ngoài ra, các bạn có chứng chỉ tiếng Nhật sẽ có cơ hội làm việc tại “Xứ sở Hoa anh đào”. Hãy cùng chờ đợi các dự án sắp tới giữa HUET và FUJINET trong tương lai.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *