HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC ĐỢT 1 – 2022

Căn cứ lịch tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022, Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế thông báo đến toàn thể thí sinh trúng tuyển vào Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ năm 2022 -đợt 1 các thông tin nhập học tập trung như sau:

1. THỜI GIAN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC TẬP TRUNG

Từ 7h30 ngày 19/9/2022 đến 17h ngày 21/9/2022

2. PHƯƠNG THỨC NHẬP HỌC

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế, Phòng II.9, Số 01 Điện Biên Phủ, TP Huế

3. HỒ SƠ NHẬP HỌC

– Giấy báo trúng tuyển

– 01 bản photo công chứng học bạ THPT

– 01 bản photo công chứng Giấy khai sinh

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp trung học đối với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước.

– Bản photo công chứng các minh chứng để được hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh.

– Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có)

– Giấy chứng nhận đăng kí nghĩa vụ quân sự (đối với nam)

– Ảnh chụp theo kiểu chứng minh thư cỡ 3x4cm: 04 ảnh

– 01 bản photo công chứng Căn cước công dân

– Học phí, lệ phí tạm thu: 5.000.000đ. Bao gồm: Học phí, BHYT, quần áo thể dục, thẻ SV và dây đeo, lệ phí khám sức khỏe.

Ghi chú: Nếu còn thiếu một trong số những giấy tờ nêu trên, thí sinh có thể bổ sung hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học.

4. THỜI GIAN VÀO HỌC

Dự kiến Học kỳ I bắt đầu từ ngày 03/10/2022

Để biết thêm thông tin, tân sinh viên và phụ huynh vui lòng liên hệ qua Fanpage www.facebook.com/et.hueuni để được hướng dẫn./.