HƯỚNG DẪN THI KẾT THÚC HỌC PHẦN THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

I. Trách nhiệm của sinh viên trong kỳ thi

1. Yêu cầu chung

– Sinh viên dự thi cần chuẩn bị trước máy tính (hoặc điện thoại thông minh) có webcam hoặc camera để CBCT có thể giám sát toàn bộ quá trình làm bài thi, có loa phát để nghe CBCT hướng dẫn và micro để phản hồi khi được CBCT cho phép và yêu cầu.

– Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra tính xác thực của tài khoản email cá nhân sinh viên đã cung cấp cho Khoa (đối với sinh viên khóa K1 sử dụng email hueuni.edu.vn; đối với sinh viên K2 sử dụng email đã đăng ký và sử dụng trong quá trình học trực tuyến). Đây là tài khoản email duy nhất của sinh viên được phép truy cập và phòng thi trực tuyến trên Google Classroom và Google Meet.

– Sinh viên cần chuẩn bị thẻ sinh viên hoặc Giấy tờ tùy thân có dán ảnh trước khi vào phòng thi trực tuyến.

– Trang phục khi dự thi trực tuyến phải đảm bảo lịch sự (áo Khoa).

– Sinh viên cần chuẩn bị khu vực ngồi làm bài yên tĩnh, có quang cảnh phù hơp.

2. Yêu cầu riêng đối với thi tự luận trực tuyến hoặc trắc nghiệm kết hợp tự luận trực tuyến

– Sinh viên tự chuẩn bị giấy bút và các vật dụng cần thiết để làm bài.

– Sinh viên phải đảm bảo duy trì kết nối trong suốt quá trình thi.

– Trong giờ làm bài, sinh viên phải đảm bảo camera luôn mở và bao quát toàn cảnh khi làm bài; không được rời khỏi phạm vi quan sát của camera và tuyệt đối tuân theo sự hướng dẫn của CBCT.

– Sinh viên phải có mặt tại phòng thi trực tuyến trước giờ thi ít nhất 15 phút. Quá thời gian này, sinh viên được xem như vắng thi không phép và nhận điểm 0.

– Sinh viên nộp bài bằng cách chụp hình/scan bài làm của mình. Ảnh nộp phải đảm bảo chất lượng chụp to, rõ, bao hết tờ giấy thi (đảm bảo đọc được một cách bình thường mà không cần phải sử dụng thêm công cụ hỗ trợ); giảng viên chấm thi sẽ bỏ qua trang ảnh mờ, không đọc được và phần bài làm này sẽ không được tính trong quá trình chấm thi. 10 phút sau khi hết giờ làm bài, nếu không nộp bài, sinh viên được xem như vắng thi không phép và nhận điểm 0.

Mọi thắc mắc trong nội dung Hướng dẫn thi trên hoặc gặp sự cố trong quá trình thi, sinh viên có thể liên hệ bộ phận Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, số điện thoại 090 558 4648.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *