Chương trình MINIGAME chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ (HUET) tổ chức chương trình Minigame tìm hiểu về chương trình đào tạo của Khoa trong Kỳ tuyển sinh Đại học năm 2020 giành cho các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn thành phố Huế.

Với mong muốn tạo niềm vui, động lực cho các bạn học sinh sinh viên trong thời gian nghỉ dài cũng như cung cấp cho các bạn thông tin về chương trình đào tạo của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ trong năm học 2020, HUET đã rất vui khi chương trình Minigame thu hút đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh lớp 12 các trường THPT như THPT Nguyễn Huệ, THPT Hai Bà Trưng, THPT Quốc Học nhiệt tình tham gia.

Với câu hỏi: “Trong kỳ tuyển sinh đại học 2020, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đào tạo những ngành nào?”. Phần lớn các bạn đã có câu trả lời đúng là 5 ngành sau đây:

  • Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (Hệ cử nhân)
  • Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (Hệ kĩ sư)
  • Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa
  • Kỹ thuật điện
  • Khoa học máy tính

Sáng 10/3, các bạn may mắn đạt giải đã nhận những phần quà đáng yêu mà thầy cô đã chuẩn bị. Các phần quà là sản phẩm handmade thủ công được làm bởi các thầy cô các trường Đại học tại Huế.

Bạn Trương Đình Phát, học sinh lớp 12B1, trường THPT Nguyễn Huệ, Huế – đạt giải nhất đã có những chia sẻ gần gũi với thầy Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – TS. Nguyễn Quang Lịch về đam mê công nghệ thông tin và mong muốn tìm hiểu HUET khi được biết HUET tiên phong đào tạo về lĩnh vực Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo của khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Ngoài ra còn có bạn Nguyễn Phương, lớp trưởng lớp 12B1, trường THPT Hai Bà Trưng đã may mắn đạt giải nhì cảm thấy hào hứng với các chương trình liên kết quốc tế của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Những phần quà dù nhỏ nhưng quan trọng hơn đó là dịp để thầy cô gặp gỡ trò chuyện cùng các bạn học sinh cuối cấp. Chúng tôi – đội ngũ HUET luôn luôn mong muốn được gần gũi với các bạn trẻ để lắng nghe nguyện vọng của các bạn và đưa ra những chương trình học phù hợp nhất, tốt nhất. Chính các bạn là niềm hi vọng và là động lực của chúng tôi. Hi vọng rằng sắp tới chúng tôi sẽ tiếp đón các bạn với tư cách mới, đó là tân sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế!

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tuyển sinh 2020, ngành học và cách thức dự tuyển, hãy liên hệ ngay với đội ngũ HUET để được chúng tôi tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *