HUET TĂNG CƯỜNG VỚI TÁC VỚI NIIT MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP CHO TÍN ĐỒ ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ.

Chiều ngày 17/1/2021, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã trao đổi và làm việc với NIIT về việc tổ chức các khóa học ngắn hạn, dài hạn, cấp bằng song song dành cho sinh viên IT và non – IT mang đến các cơ hội việc làm trong nước cũng như quốc tế, với mức lương hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên trong lúc thực tập. Ngoài ra, sinh viên có thể học chuyển tiếp lên thạc sĩ với chương trình học tập cũng như thực tập từ xa với các doanh nghiệp Công nghệ thông tin từ nước ngoài. Đặc biệt đối với những sinh viên có đầu vào tiếng Anh tốt sẽ là một lợi thế, có cơ hội tham gia vào các dự án cũng như nhận được mức lương cao hơn khi thực tập.

Những hoạt động thiết thực từ chương trình hợp tác này, không chỉ tạo điều kiện để sinh viên HUET nói chung và các bạn đam mê công nghệ thông tin nói riêng nắm bắt những cơ hội việc làm triển vọng mà còn là tiền đề để cho các bạn sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp tại doanh nghiệp trong và ngoài nước.