HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 24/11/2022, HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023. Hội nghị có sự tham dự của TS. Bùi Văn Lợi, Phó giám đốc Đại học Huế, các đại biểu là đại diện Ban Thường vụ Công đoàn cơ quan Đại học Huế, đại diện Ban Kế hoạch, tài chính và cơ sở vật chất, cùng toàn thể viên chức, người lao động của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Hội nghị là dịp để đánh giá và nhìn nhận lại các công tác trên mọi mặt trong năm học 2021-2022, bao gồm công tác đào tạo và tuyển sinh, công tác sinh viên, công tác Đảng – Công Đoàn và Đoàn Thanh niên, Khoa học công nghệ, Hợp tác nghiên cứu khoa học và Hợp tác doanh nghiệp, trên cơ sở đánh giá về cả những thành tích và những hạn chế còn tồn tại. Cũng tại hội nghị, tất cả các ý kiến đóng góp cũng như nguyện vọng của viên chức, người lao động của Khoa đã được tiếp thu, lắng nghe và chia sẻ. Hội nghị cũng đã nhận được sự đánh giá cao và những ghi nhận, biểu dương từ cơ quan Đại học Huế đối với những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Từ những ý kiến chỉ đạo và đóng góp của TS. Bùi Văn Lợi, Phó giám đốc Đại học Huế, HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế sẽ nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện, nhằm tăng cường nguồn lực và sức mạnh đoàn kết, quyết tâm xây dựng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ sớm trở thành Trường Kỹ thuật và Công nghệ trực thuộc Đại học Huế trong thời gian tới.

Tổng kết lại công tác của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ trong năm học 2021-2022, Khoa vinh dự được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Đại học Huế dành cho Tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022. Đây là một động lực to lớn để HUET- Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế tiếp tục phát huy, hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị: