HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2022

Nhằm tổng kết đánh giá và đưa ra những giải pháp tối ưu trong công tác tuyển sinh, chiều ngày 28/12/2021, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021 và triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 theo hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp.

Tham dự hội nghị có: TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám Đốc Đại học Huế, Khoa Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ; TS, Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ cùng toàn thể Quý Thầy Cô giáo trong Khoa. Đặc biệt, đến tham dự hội nghị ngày hôm nay có sự hiện diện của hai vị khách mời là: TS. Phan Thanh Hoàn – Trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Huế và ThS. Phan Thanh Tiến – Phó Trưởng Phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế.

Tại hội nghị, TS Nguyễn Quang Lịch đã phát biểu về công tác tuyển sinh trong thời gian qua. Trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã linh động kết hợp nhiều phương thức tuyển sinh, trực tiếp kết hợp với trực tuyến. Qua đó cho thấy kết quả đạt được mang lại nhiều hướng tích cực nhưng bên cạnh đó còn nhiều mặt tồn tại và hạn chế, khó khăn trong công tác tuyển sinh. Bên cạnh đó, với 2 vị khách mời đặc biệt là TS. Phan Thanh Hoàn và ThS. Phan Thanh Tiến đã đưa ra nhiều phương pháp cũng như chia sẻ các kinh nghiệm về công tác tuyển sinh. Qua đó, cho thấy rằng, công tác tuyển sinh cần phải linh hoạt, thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Tiếp đó, Hội nghị đã tiến hành thảo luận trao đổi với nhiều ý kiến sâu sắc, các đại biểu đã đưa ra nhiều giải pháp, những định hướng mới trong hoạt động tuyển sinh cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng. Đa số các đại biểu cho rằng Nhà trường tiếp tục tăng cường công tác quảng bá, truyền thông, chia sẻ thông tin đến các trường phổ thông một cách nhanh, chính xác, đầy đủ; Tổ chức thành nhiều đợt tư vấn tuyển sinh cho học sinh các trường.

Tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2021 cùng sự ủng hộ, quan tâm, sự đồng hành của các doanh nghiệp, sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh là động lực quan trọng để tập thể Khoa tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh năm 2022 với những thành công cao nhất, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế – xã hội – văn hoá của tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *