HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN TỔ CHỨC THỰC HIỆN, CÁ NHÂN CHỦ TRÌ ĐỀ TÀI KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CẤP BỘ THỰC HIỆN TỪ NĂM 2024

Thực hiện Quyết định số 703/QĐ-ĐHH ngày 26 tháng 5 năm 2023 của Giám đốc Đại học Huế về việc thành lập Hội đồng tuyển chọn tổ chức thực hiện, cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ năm 2024, ngày 5/6/2023, Đại học Huế đã tổ chức 18 Hội đồng thực hiện nhiệm vụ theo Quyết định số 703/QĐ-ĐHH. Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế là ứng viên tổ chức thực hiện đề tài: Tối ưu hóa bộ điều khiển ổn định hệ thống truyền động điện bằng động cơ PMSM cho ô tô điện. TS. Lê Đình Hiếu, giảng viên bộ môn Kỹ thuật và Quản lý công nghiệp, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế là ứng viên chủ nhiệm đề tài.