ĐẨY MẠNH HỢP TÁC DOANH NGHIỆP – MỞ RỘNG MÔI TRƯỜNG THỰC TẬP, CƠ HỘI VIỆC LÀM ĐẾN VỚI SINH VIÊN HUET

Ngày 16.2.2022, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế (HUET) đã gặp mặt và làm việc với 05 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần DEHA Việt Nam, Công Ty BDATA, Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Âu Lạc, Công ty TNHH Tenomad, Công ty Pi Software.

Mục tiêu của buổi làm việc nhằm đẩy mạnh mối quan hệ chặt chẽ mang tính chất chiến lược của hai bên trong việc đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là tiền đề cho sinh viên HUET có thêm nhiều môi trường để thực tập, thực tế cũng như mang đến nhiều sự đa dạng về cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp.

Ngoài những kiến thức chuyên ngành, HUET mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội quý giá khi được tiếp cận ngay với môi trường doanh nghiệp ngay từ năm học đầu tiên. Bên cạnh đó, sự đồng hành, tiếp sức của doanh nghiệp trong công tác đào tạo gắn liền với thực tế công việc, các kỹ năng mềm… sẽ là hành trang giúp sinh viên HUET tự tin, vững vàng trong tương lai.