Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Chương trình tư vấn tuyển sinh diễn ra nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và định hướng về hướng nghiệp trong  mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020

Đây là hoạt động giúp học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.

Thời gian: 7h00 ngày Chủ nhật (14/06/2020)

Địa điểm: Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên Thừa Thiên Huế ( 57 Lâm Hoằng, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế ).