CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH HUET VÀ TRƯỜNG THPT PHAN ĐĂNG LƯU, TRƯỜNG THPT THUẬN HÓA

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát triển ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ “ toàn cầu”, chi phối mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Việc sử dụng Tiếng Anh một cách thuần thục đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi người, muốn nâng cao trình độ, muốn du học nước ngoài hay đơn giản là tiếp cận và khai thác một cách tối ưu nhất những thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ, bạn cần phải biết Tiếng Anh. Trình độ Tiếng Anh càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình.

Nắm bắt được xu thế đó, ngày 18/3/2021 Câu lạc bộ Tiếng Anh của Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế (HUET) đã tổ chức một buổi giao lưu, chia sẻ về những cơ hội và thách thức qua việc học Tiếng Anh . Buổi giao lưu diễn ra đầy ý nghĩa với sự tham dự của các bạn học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu, trường THPT Thuận Hóa cùng với Câu lạc bộ Anh văn HUET và đặc biệt là sự có tham gia của Câu lạc bộ Robocon HUET .

Tại đây, các bạn được tham quan giảng đường HUET, trải nghiệm với những chú Robot ở Khoa và đặc biệt hơn là được trò chuyện cùng Cô Andrea Teufel – cố vấn câu lạc bộ Tiếng Anh HUET với chủ đề Công nghệ và Bảo Tồn. Bên cạnh đó, các em được trao những phần quà, những suất học bổng Tiếng Anh đến từ IIG Việt Nam và HUET – Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ.

Cô Andrea Teufel – cố vấn câu lạc bộ Tiếng Anh HUET
Các em học sinh, sinh viên HUET được nhận học bổng Tiếng Anh từ IIG Việt Nam.

Buổi sinh hoạt đã mang lại cho các bạn sinh viên niềm vui, cảm hứng và động lực trong học tập. Em Đặng Thành Nhân, lớp 10B2  học sinh trường Phan Đăng Lưu chia sẻ: “ Em rất vui khi được tham gia buổi giao lưu này cùng với các anh chị HUET. Qua buổi này, đã cho em rất nhiều bài học, biết được những kiến thức mới và lạ qua câu chuyện chia sẻ của Cô Andrea và đặc biệt em đã phá bỏ được rào cản trong ngôn ngữ. Em hi vọng HUET sẽ tiếp tục cho ra nhiều chương trình giao lưu ý nghĩa như vậy”.

Học sinh Đặng Thành Nhân chụp ảnh kỉ niệm cùng với cô Andrea Teufel và bạn học sinh trường THPT Phan Đăng Lưu

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các thành viên của Câu lạc bộ. CLB Tiếng Anh Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã và đang đổi mới để có thêm nhiều hoạt động thiết thực hứa hẹn sẽ là nơi thu hút đông đảo hơn nữa các bạn sinh viên, học sinh tham gia. Là nơi gắn kết các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài nước cùng giao lưu, chia sẻ và học hỏi; Nơi mang lại cho các bạn sự tự tin, chắp cánh để các bạn phát triển và vươn mình hội nhập năm châu.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Các em học sinh, sinh viên HUET chụp ảnh cùng chú Robot Jupiter HUET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *