Chúc mừng nhóm sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã xuất sắc lọt vào Top 15 chung kết cuộc thi SV_STARUP2021

Ngày 26/3 – 27/3 tại Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (Vĩnh Phúc), Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chủ trì, phối hợp với Trung ương Đoàn TNCSHCM, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV (SV_STARUP) với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của HSSV, giúp HSSV thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực.

Sự kiện có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo Quốc hội, các Ủy ban của Quốc hội; lãnh đạo các Bộ, ngành trung ương; lãnh đạo địa phương.

Thành quả trong cuộc thi SV_STARUP2021 với quy mô toàn quốc 400 trường Đạ học, Cao đẳng, Trung cấp và các trường THCS, nhóm sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ – Đại học Huế đã xuất sắc lọt vào Top 15 chung kết cuộc thi với tên dự án “Robot tuần tra và vận chuyển hàng hóa” qua đó đã chứng minh được chất lượng đào tạo của Khoa và tiềm năng sinh viên HUET.

Thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã thể hiện được niềm tin, khát vọng và trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, xã hội và với đất nước để thực hiện hóa giấc mơ sớm đưa Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ luôn tạo mọi điều kiện để có một môi trường học tập tốt nhất, thuận lợi nhất, hiệu quả nhất và luôn đồng hành cùng với các em trong các đề tài nghiên cứu, những dự án khởi nghiệp của các bạn dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới. Cuối cùng, xin chúc mừng nhóm sinh viên HUET đã xuất sắc bước vào vòng trong. Chúc cho dự án của các bạn ngày càng tiến xa hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *