CHUẨN BỊ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI “ Sáng kiến sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả dành cho giảng viên và sinh viên năm 2021.

Chiều ngày 13/4/2021, TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã chủ trì buổi họp để tổ chức cuộc thi “ Sáng kiến sử dụng tiết kiệm và hiệu quả dành cho giảng viên và sinh viên năm 2021”

TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã chủ trì cuộc họp

Đến tham dự buổi họp có các thành viên của Ban tổ chức, tổ chuyên môn, tổ thư kí và truyền thông cuộc thi; đại diện của các trường đại học, cao đẳng và các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi họp, các thành viên đã đóng góp ý kiến vào các nội dung  như thể lệ cuộc thi, mẫu phiếu đăng kí dự thi, cách thức tổ chức, tuyên truyền và triển khai cuộc thi.

Đối tượng dự thi là sinh viên, giảng viên các trường đại học cao đẳng; Học sinh trung học phổ thông trên địa bản tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mục đích của cuộc thi: nâng cao ý thức, khuyến khích tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tìm kiếm những ý tưởng mới ứng dụng trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; là một sân chơi khoa học, trí tuệ và góp phần thúc đẩy phong trào học tập, nghiên cứu khoa học; thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của xã hội, doanh nghiệp đối với các sáng kiến, ý tưởng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả có tiềm năng phát triển.

Cuộc thi sẽ được tổ chức qua 5 vòng: Ý tưởng, Xây dựng đội nhóm, hoàn thiện sản phẩm, chung kết cuộc thi và kêu gọi vốn đầu tư, dự kiến sẽ phát động cuộc thi vào tháng 5/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *