Chào mừng ngày Khoa học và Công Nghệ Việt Nam 18/5

Để nêu cao tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với sự nghiệp Khoa học và Công nghệ, tôn vinh quá trình lao động, sáng tạo, cống hiến của đội ngũ trí thức Khoa học và công nghệ Việt Nam. Ngày 18/6/2013, tại kì họp thứ 5, quốc hội khóa XIII đã thông qua luật Khoa học và Công nghệ và thống nhất chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là ngày Khoa học và Công Nghệ Việt Nam ( quy định tại Điều 7, Luật KH&CN sửa đổi được Quốc hội thông qua năm 2013 – Luật số 29/2013/QH13).

Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Không những vậy, đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Nhân kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, HUET xin dành lời cảm ơn sâu sắc tới những cá nhân tổ chức ngày đêm đóng góp vào sự phát triển khoa học công nghệ của nước nhà. Cùng với đó, HUET cũng xin được cảm ơn tất cả các bạn đã luôn đồng hành cùng HUET trong suốt thời gian qua. Hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau chia sẻ, nuôi dưỡng tình yêu với Khoa học công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *