BUỔI LÀM VIỆC VÀ HỢP TÁC GIỮA HUET VÀ TMA SOLUTIONS BÌNH ĐỊNH

Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu trong đào tạo và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp. Ngày 27/4/2021 tại Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ – Đại học Huế đã có buổi làm việc với Công ty TMA Solutions Bình Định.

TMA Solutions được thành lập năm 1997, với sự phát triển vững mạnh trong suốt 22 năm qua, công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay với 16 năm liên tiếp (2004-2019) đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm, có 2700 kỹ sư tài năng đang làm việc, cùng nhau xây dựng hình ảnh TMA năng động và chuyên nghiệp trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu.

Tham gia buổi làm việc về phía khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ có TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa cùng quý Thầy Cô, chuyên viên Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ. Về phía TMA Solutions có Ông Trần Phú Phước: Giám đốc cấp cao TMA, Ông Nguyễn Ngô Duy Bình: Giám đốc dự án TMA Bình Định, Ông Phan Nghĩa Hiệp: trưởng ban hợp tác quan hệ với các trường Đại học, Ông Triệu Quang Minh: Quản lý cấp cao dự án, chị Nguyễn Thị Thuỳ Dương, Kỹ sư khoa học dữ liệu TMA Bình Định.

Hai bên đã thảo luận và trao đổi về vấn đề đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ thông tin đặc biệt là Ngành khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó, TMA Solutions luôn muốn hỗ trợ tối đa đến với sinh viên HUET thông qua các buổi seminar, talkshow, chương trình đào tạo ngắn hạn online,… và mở ra cơ hội thực hành, thực tập tại doanh nghiệp đến với các em sinh viên. Một lần nữa, HUET xin cảm ơn quý công ty đã luôn hỗ trợ và tạo điều kiều điển để đem đến những gì tốt nhất cho các bạn sinh viên HUET. Hẹn gặp lại quý công ty vào một sự kiện hợp tác gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *