Buổi đến thăm và làm việc của Mr. Alain Jacquemin – Cố vấn trưởng “Dự án thí điểm NAMA – Hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng hiệu quả ở Thành phố Huế – VIE/401”.

Ngày 20/4/2021, Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự buổi họp lần này, có TS. Nguyễn Quang Lịch – Phó Khoa Trưởng Khoa Kỹ Thuật và Công Nghệ cùng các cán bộ giảng viên, chuyên viên Khoa. Về phía Sở có: Ông Alain Jacquemin, Cố vấn trưởng của “Dự án thí điểm NAMA – Hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng hiệu quả ở Thành phố Huế – VIE/401” cùng các cán bộ, chuyên viên của Sở.

Hai bên đã có những thảo luận về việc thống nhất thể lệ “Cuộc thi Sáng kiến sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho giảng viên và sinh viên năm 2021.” Cùng nhau nêu ra những quan điểm và ý kiến của mình để hướng đến xây dựng một cuộc thi đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, cuộc thi hướng đến việc nâng cao nhận thức của người dân nói chung, của thế hệ trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng, về việc sử dụng tiết kiệm và hiệu quả năng lượng, đúng như tên gọi của cuộc thi. Buổi làm việc giữa HUET và phía Sở đã đi đến những kết luận cần thiết để xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các giảng viên, các bạn sinh viên trong Tỉnh. Về thông tin chi tiết của cuộc thi, kính mong quý vị theo dõi, cập nhật Fanpage thường xuyên để biết thêm thông tin và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *